Hiển thị kết quả duy nhất

Đế Sập Nhôm 38

Đế sập nhôm 38 là nguyên liệu không thể thiếu để tạo dựng lên những vách kính cường lực vững chắc, an toàn. Nhờ có nẹp sập nhôm 38 và đế nhôm mà kính có thể cố định với sàn nhà. Vậy đế sập 38 nhôm dùng được những loại kính dày bao nhiêu?
Các loại sập nhôm kính hiện nay trên thị trường
Đế sập nhôm 25: Là loại nhôm dùng chuyên dụng cho kính cường lực 8mm
Đế sập nhôm 38: Dùng kết hợp cho các loại vách kính có độ dày từ 10mm, 12mm, 15mm.
Đế sập nhôm 38 là gì?
Cũng giống như tên gọi của nó. Đế sập nhôm được dùng để làm vật đỡ cho kính cường lực, giúp kính cường lực được liên kết chặt chẽ vào vào sàn nhà. Đế nhôm sẽ được bắn vít chặt chẽ vào sàn. Để giữ được kính chắc chắn và có thẩm mỹ đẹp thì lại cần đến sập nhôm đầu tiên.

Bộ đế sập nhôm 38
Đế nhôm có bản to được nằm sát với sàn để đặt kính lên. Đế nhôm này có hình chữ L có nhiệm vụ chính để đỡ kính không bị trơn trượt. Nhờ có đế nhôm mà kính đứng vững vàng.

Đế nhôm 38
Để có một bức vách kính đẹp sang trọng thì không thể thiếu được sập nhôm. Sập nhôm có hình giống số 1. Sập nhôm sẽ được ốp trực tiếp vào phầnliên kết giữa đế sập và kính. Sập nhôm giúp che đi phần liên kết của kính cường lực với đế nhôm

Kính được liên kết với đế sập nhôm 38
Đế sập nhôm 38: sẽ bao gồm 1 là đế nhôm, 2 là sập nhôm. Gọi là đế sập nhôm 38 là vì khi đế nhôm và sập nhôm liên kết với kính vào có khoảng cách từ đế nhôm sang sập nhôm theo đường chéo là 38mm.
Sập nhôm kính
Hiện nay hầu hết người tiêu dùng thường gọi tắt đế sập nhôm kính là sập nhôm kính. Chính vì vậy khi mua sản phẩm đế sập nhôm kính bạn không nên gọi tắt như thông thường vì những người bán hàng phân biệt rõ ràng đâu là đế nhôm đâu là sập nhôm. Nhiều khách hàng gọi điện hỏi báo giá sập nhôm là dễ nhập thấy