Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Bán trụ lửng cầu thang giá tốt nhất – Một phụ kiện không thể thiếu trong Phụ kiện Lan can kính cầu thang.
Cầu thang kính được thiết kế bằng trụ lửng giúp làm nên một ngôi nhà đẹp mắt, sang trọng và bền chắc. Quý khách hàng sẽ không phải tiếc nuối với những thiết kế cầu thang kính trụ lửng như vậy.
Tại Phụ kiện kính  cường lực Chúng tôi có đủ các mẫu trụ lửng phổ biến: DDT chuẩn chính hãng và các thương hiệu khác với giá nhập trực tiếp từ nhà máy không thể tốt hơn.

Các mẫu trụ lửng cầu thang phổ biến hiện nay như:
– Trụ lửng đơn,
– Trụ lửng kép,
– Trụ lửng đơn cánh buồm,
– Trụ lửng kép cánh buồm….
Chúng tôi có tất cả các loại phụ kiện kính bạn cần: đa dạng dễ dàng chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp.
Trong số những chọn lựa mang đến một phong cách riêng hiện đại, mới mẻ và sang trọng cho ngôi nhà chính thì những chiếc cầu thang kính. Sản phẩm này ngoài vật liệu kính cường lực cần đi kèm các phụ kiện tốt, chính hãng, bền đẹp, mang thẩm mỹ cao để tôn lên nét hiện đại và sang trọng cho bộ cầu thang kính của bạn.
Cầu thang kính thiết kế với trụ lửng là sản phẩm được nhiều ngươi ưa chuộng và phổ biến hơn cả về tính thẩm mỹ và độ an toàn bền đẹp. Quý khách hàng cũng có thể có lựa chọn cầu thang kính trụ dài, cầu thang kính pad đơn, cầu thang kính trụ lùn.
Thiết kế được nhiều khách hàng đánh giá cao về mức độ thẩm mỹ nhưng vẫn mang lại cảm nhận về sự an toàn, chắc chắn cho những chiếc lan can kính. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết về sản phẩm này.

Trụ lửng là gì?
Những chiếc cầu thang thông thường hiện nay luôn sử dụng những chiếc trụ được sử dụng để bắt tay vịn và phía chân được gắn với sàn cầu thang, trụ còn được kết nối với các phụ kiệnnhư hoa sắt, vách kính tạo nên một kết cấu chắc chắn cho những chiếc cầu thang. Trụ lửng là trụ cầu thang nhưng thiết kế dạng lửng, không kéo dài để bắn vào lan can mà thay vào đó là kéo lửng lên một phần và bắt trực tiếp vào các tấm kính ốp lan can.
Trụ lửng được thiết kế cho những chiếc cầu thang kính với chức năng níu giữ các tấm kính, tăng cường mức độ chắc chắn của cầu thang cũng như mang đến một phong cách riêng cho ngôi nhà. Trụ lửng được chế tạo từ những loại inox chất lượng nên có độ bền cao, sản phẩm thường được thiết kế với những loại kính cường lực có độ dày từ 8-12cm.
Đi vào phân loại tùy theo cách phân loại ta sẽ có các loại như dưới đây:
a.Phân loại trụ lửng
Để phân loại trụ lửng sẽ có nhiều các phân loại khác nhau. Tuy vậy, thông thường trụ lửng sẽ được phân loại theo kết cấu bao gồm 2 loại chính là Trụ lửng đế mặt và trụ lửng đế hông.
Trụ lửng để mặt:
– Đây là dạng trụ lửng nằm phía trong so với những tấm kính cầu thang. Trụ được bắt xuống sàn cầu thang và những tấm kính được bắt ra phía ngoài. Do trụ lửng chiếm một phần diện tích mặt cầu thang nên đây là lựa chọn cho những ngôi nhà có diện tích rộng, bề mặt cầu thang đủ lớn. Tuy nhiên kết cấu mang đến lựa chọn về mức độ bền chắc ưu việt.
Trụ lửng để hông:
Trái ngược với trụ lửng để mặt, trụ lửng để hông sẽ ôm phía ngoài những tấm kính so với chiếc cầu thang. Trụ lửng được bắt tại phía hông cầu thang và ôm lấy những tấm  kính. Đây là lựa chọn được ưa chuộng hơn trụ lửng đến mặt bởi khả năng mở rộng không gian, tiết kiệm diện tích và khi lau dọn cầu thang cũng sẽ không bị vướng víu. Tuy nhiên do việc bắt vít vào hông của cầu thang nên khả năng chịu lực tì, độ cứng vững sẽ kém hơn so với trụ lửng để mặt.
Tùy thuộc vào sở thích và các đặc điểm của nhà mình mà bạn chọn lựa một cách phù hợp. Hai thiết kế đều mang đến những cảm nhận riêng giúp ngôi nhà có được vẻ hiện đại, sang trọng.

b.Ưu điểm khi sử dụng Trụ lửng cầu thang kính
Trụ thiết kế kích thước “lửng” vừa phải giúp việc vận chuyển, lắp đặt dễ dàng.
Có 2 lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt và đặc điểm ngôi nhà giúp quý khách tận dụng tối ưu những lợi thế mang đến ngôi nhà một phong cách riêng.
Các loại trụ được thiết kế theo tiêu chuẩn và được tính toán kỹ lưỡng trước khi lắp dặt nên việc hoàn thiện cũng như hiệu chỉnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Các loại trục chất lượng được làm nên từ những loại inox tốt tạo ra một sản phẩm có độ bền cao, tính an toàn, bên chắc vượt trội.
Hi vọng với những chia sẻ ở trên, Quý khách hàng đã phần nào hiểu thêm về trụ lửng cũng như có được những định hướng riêng cho ngôi nhà mình.