Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Phụ kiện cửa kính lùa treo là một trong những phụ kiện cửa được bán ra số lượng lớn mỗi năm tại phukienkinhcuongluc.vn. Chúng tôi cung cấp tất c các loại phụ kiện cửa lùa từ các thương hiệu: Hafele, xingfa, VVP, Việt Pháp…..với giá tốt nhất tại Hà Nội.
Vận chuyển và giao hàng toàn quốc, tư vấn kĩ thuật miễn phí. Để đặt phụ kiện cửa kính lùa treo xin vui lòng liên hệ: 0971.765.866 (Ms.Hường)
Vậy bạn có biết phụ kiện 1 bộ cửa kính lùa trượt cần có gồm những gì không?
Phụ kiện cửa kính lùa treo gồm có: Hệ ray lùa 10×30 giúp cửa đóng mở dễ dàng, tay nắm cửa kính, định vị, keo silicone, khóa bán nguyệ thanh ray inox 10×30, hộp gia cố từ inox 304….
Phụ kiện cửa kính lùa treo đóng một vai trò quan trọng tạo nên chất lượng cửa kính, cũng như tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng của cửa. Khi lắ đặt cửa kính lùa, khách hàng nên hiểu rõ về những đặc điểm và chất lượng của mỗi loại để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
=>>>Với phương châm Xây dựng thương hiệu nhà Cung cấp phụ kiện số 1 tại Hà Nội, Việt Nam “uy tín, chất lượng, bảo hành”. Chúng tôi mon sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách hàng gần xa.
Dưới đây là các loại phụ kiện chính trong bộ cửa kính lùa: