Ngôi nhà bạn sẽ trở nên đẹp, sang trọng và bền tối đa bởi trụ kẹp sàn. Với nhiều kiểu dáng, nhiều phong cách mang đến những cảm nhận riêng làm nên một thương hiệu cho  gia chủ ngôi nhà.
Kẹp kính trụ sàn kép
Mang đến ngôi nhà sự tinh tế, sự tỉ mỉ và nhã nhặn đó chính là những dải cầu thang được thiết kế với trụ kẹp sàn . Những chiếc trụ kẹp sàn nhỏ nhô lên một đoạn ôm lấy những tấm kính tạo nên kết cấu giữ cho lan can . Bằng việc sử dụng thiết kế như vậy mà những lan can cầu thang có được nét tinh tế và sang trọng tuyệt vời, không lộ các khuyết điểm từ những chốt liên kết giữa các tấm kính và trụ cao thông thường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này ở  bài viết dưới đây.
Trụ kẹp sàn hình trụ tròn

Giới thiệu về trụ kẹp sàn
Trụ kẹp sàn nghe tên thì ai cũng hình dung ra những thanh inox dài đỡ cả tấm kính, tuy vậy sản phẩm này là một biến thể của trụ dài khi thanh trụ được gắn trực tiếp lên sàn bê tông bằng liên kết bản mã và chỉ nhô lên phần kẹp chính nhỏ là vị trí kẹp những tấm kính lam can.
Trụ kẹp sàn nếu chia theo độ cao sẽ có 2 dạng là trụ lùn kẹp sàn và trụ kẹp sàn nhỏ. Trụ lùn kép sàn sẽ có chiều cao phần nhô từ 15 đến 32cm. Trụ kẹp sàn nhỏ là dạng kẹp kính được chôn vào sàn cầu thang và chỉ nhô lên phần kẹp kính nhỏ xíu chỉ cao khoảng 1-3cm.
Trụ kẹp sàn thường được thiết kế bằng loại inox 304 chất lượng với bề mặt bóng mịn cùng độ bền vượt trội. Các loại trụ làm từ những chất liệu này sẽ có độ bền tối đa, không bị gỉ sét và gần như không thể bị hỏng với những tác động thông thường.
Những loại trụ thông dụng sẽ được thiết kế phù hợp với các loại kính cường lực có độ dày từ 10 đến 14 cm và hai vít hãm nằm trên phần thân trụ, trụ được gắn chắc chắn vào bản mã được và bản mã sẽ được vít chặt vào sàn nhà.
Những ưu điểm cầu thang sử dụng trụ kẹp sàn
– Những trụ kẹp sàn bằng inox chất lượng có bề mặt trắng sáng lâu bền góp phần tạo nên vẻ hiện đại, sang trọng cho chiếc cầu thang.
– Hầu hết các công trình từ nhà ở, khách sạn, văn phòng, các sảnh lớn, khuôn viên công cộng… đều có thể sử dụng thiết kế trụ kẹp sàn cho cầu thang đi lại. Sản phẩm mang trong mình tính tân thời, vẻ sáng bóng sẽ tạo nên những chiếc lan can cầu thang hiện đại và phù hợp với những công trình mang phong cách hiện đại.
– Trụ kẹp sàn không chỉ được sử dung cho cầu thang kính mà cả những ban công nhà phố, biệt thự, các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch. Sản phẩm không tạo thành một kết cấu kín khít mà vẫn tạo ra các khoảng trống giữa kính với sản nhà giúp bạn cảm nhận được những luồng gió thổi ngay dưới chân với những ban công nhà bạn.
– Về mức độ an toàn thì bạn luôn yên tâm khi sử dụng trụ inox chất lượng cùng kính cường lực tạo nên một chiếc lan can có độ cứng vững cao với tuổi thọ lâu bền.
– Quá trình lắp đặt cũng là một điểm cộng lớn cho thiết kế này bởi việc tính toán, đo đạc và thiết kế được làm tại các cơ sở sản xuất với những phụ kiện theo tiêu chuẩn và khi hoàn thành thì việc cần làm là mang tới nhà bạn để lắp đặt.
Trụ kẹp sàn cho lan can Nhiều khách hàng đã chọn lựa và rất ưng ý với những thiết kế từ trụ kẹp sàn . Nếu đang tìm kiếm thiết kế cầu thang kính, ban công kính đẹp thì đây là một gợi ý tốt cho bạn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.