BÁO GIÁ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

20/12/2022

 I. Hoàng Phát Đạt Báo Giá Phụ Kiện Cửa Kính Cường Lực 

a.Phụ kiện thương hiệu VVP

Phụ kiện cửa kính cường lực VVP là một thương hiệu đến từ Thái Lan. Sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất CNC. Do vậy, chất lượng của các phụ kiện luôn đạt tiêu chuẩn ISO với độ chính xác lên đến từng mm.

b. Phụ kiện cửa kính thương hiệu Kinlong

Phụ kiện cửa kính Kinlong là một thương hiệu đến từ Trung Quốc. Thương hiệu sản xuất rất nhiều các sản phẩm khác nhau, sở hữu hơn 10.000 sản phẩm và hơn 500 bằng sáng chế trong và ngoài nước. Ở Việt Nam, các phụ kiện kính của Kinlong thường đượng người dân sử dụng rộng rãi vì hàng chất lượng và có giá thành khá thấp so với những mặt hàng chính hãng của việt nam .

c. Phụ kiện cửa kính cường lực Adler

Adler là một thương hiệu đến từ Đức, các sản phẩm phụ kiện cửa kính cường lực Adler được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên chất lượng rất đảm bảo. Đây là một thương hiệu rất được tin dùng tại thị trường Việt Nam trong ngành nhôm kính. Được tất cả các nhà đầu tư tin dùng vì chất lượng cũng như vẻ đẹp tiện lợi mà adler mang lại .

d, phụ kiện cửa kính cường lực MiKen

MiKen  là một thương hiệu sản xuấn trên dây chuyền  đến từ Đức với tay nghề và máy móc hiện đại . Đây là một thương hiệu rất được tin dùng tại thị trường Việt Nam trong ngành nhôm kính. Được tất cả các nhà đầu tư tin dùng vì chất lượng cũng như vẻ đẹp tiện lợi mà miken mang lại cho khách hàng .

Giá thành của các phụ kiện cửa kính trên sẽ thay đổi theo thời gian. Để nhận được báo giá ở thời điểm hiện tại, bạn liên hệ với Hoàng Phát Đạt để được tư vấn và báo giá. Trường hợp khách hàng có mong muốn sử dụng phụ kiện của các thương hiệu khác, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.hotline : 0971765866

Cửa kính cường lực giá rẻ - Cửa kính cường lực giá rẻ

2. So sánh phụ kiện cửa kính cường lực của Hoàng Phát Đạt 

VVP,  Kinlong và Adler là những thương hiệu khá quen thuộc với người Việt Nam, nhất là trong ngành lắp đặt , xây dựng. Đây là 3 thương hiệu có uy tín trên thị trường và được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho các công trình kiến trúc hiện đại bắt kịp xu thế hiện nay .

a. So sánh chất lượng phụ kiện

Chất lượng phụ kiện cửa kính cường lực của VVP, Kinlong hay Adler đều được đánh giá cao trên thị trường. Song nếu xét về chất lượng phụ kiện của từng thương hiệu thì vẫn có sự chênh lệch.

 • Phụ kiện VVP: Độ chính xác, độ bền và tính thẩm mỹ tốt, vận hành êm ái, độ bền lâu dài.
 • Phụ kiện Kinlong: Độ chính xác, độ bền và tính thẩm mỹ tốt, độ bền lâu dài. Tuy nhiên rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.
 • Phụ kiện Adler: Độ chính xác, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Hoạt động ổn định và nhẹ nhàng.
 • phụ kiện miken : độ chính xác  và có tính thẩm mĩ cao

b, So sánh giá thành phụ kiện

Tùy theo công nghệ sử dụng trong quá trình sản xuất, chi phí nguyên vật liệu, nhân công và phương pháp tính giá mà mỗi hãng phụ kiện đưa ra một mức giá phù hợp .

 • Phụ kiện Kinlong: Tầm trung
 • Phụ kiện VVP: Tầm trung
 • Phụ kiện Adler: Cao
 • phụ kiện miken : trung

3. Chức năng của từng loại phụ kiện cửa kính

Cửa kính cường lực là sự kết hợp giữa kính cường lực, khung cửa (có hoặc không) và bộ phụ kiện. Tùy theo từng loại cửa mở góc khác nhau hoặc cân nặng  mà bộ phụ kiện đi kèm sẽ khác nhau.

Duới đây là bộ phụ kiện của từng loại cửa kính, mời bạn tham khảo những sản phẩm của Hoàng Phát Đạt thêm để có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp hơn cho bộ cửa của gia đình và những công trình  .

a Bộ phụ kiện cửa kính mở quay:

Phụ kiện cửa kính mở quay gồm:

 • Bản lề sàn (bản lề dành cho cửa kính thủy lực): phụ kiện quan trọng nhất giúp nâng đỡ cánh cửa và giúp cửa đóng mở dễ dàng, êm ái.
 • Tay nắm: Tay nắm cửa kính giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho cửa và giúp cửa đóng mở thuận tiện hơn.
 • Tay co: Giúp hạn chế lực ngoại cảnh tác động quá mạnh vào cánh cửa kính khi đóng/mở.
 • Kẹp trên, kẹp giữa: Có vai trò liên kết cánh cửa với vách cố định, đảm bảo sự an toàn của cửa khi đóng/mở.
 • Kẹp dưới: phụ kiện cửa kính thủy lực, thực hiện nhiệm vụ liên kết với bản lề sàn giúp cửa đóng mở dễ dàng.
 • Kẹp L: Kẹp cố định các tấm kính và liên kết với cánh cửa nhờ kẹp giữa.
 • Ngỗng cửa: Sử dụng liên kết các kẹp kính cường với nhau (kẹp trên và kẹp L, kẹp trên và kẹp giữa, kẹp dưới và bản lề sàn).
 • Khóa cửa: Khóa cửa kính cường lực gồm khóa sàn, khóa bán nguyệt,….
 • Một số phụ kiện khác như gioăng cao su, sập nhôm, chặn bánh xe,…

Báo Giá Cửa Kính Cường Lực, Vách Kính Cường Lực Đẹp Giá Rẻ

b, Phụ kiện cửa kính mở trượt, mở lùa

Phụ kiện cửa kính mở trượt, mở lùa gồm:

 • Chống nhấc cánh: Tác dụng chống trộm, ngăn chặn tác động bên ngoài để nhấc cánh cửa lên hoặc lấy ra khỏi khung.
 • Chặn bánh xe: Sử dụng để chặn bán xe lại khi kết thúc quá trình đóng hoặc mở cửa.
 • Liên kết đỡ ray kính: Đây chính là một loại kẹp bắt vào kính được sử dụng để đỡ thanh điều hướng.
 • Liên kết ray tường: Mục đích sử dụng tương tự như liên kết đỡ ray kính, nhưng kẹp nàu sẽ được bắt vào tường.
 • Dẫn hướng cánh: Giúp định hướng cố định cánh cửa hoạt động và nằm trên ray.
 • Tay nắm: Tay nắm cửa kính dùng để đóng/ mở cửa đóng mở cửa.
 • Cụm bánh xe, hệ ray inox: Sử dụng cho cửa kính cường lực trượt ngang, mở lùa; hỗ trợ trong việc đóng mở cửa.

Cửa kính lùa trượt treo mẫu đẹp, chất lượng. " Báo giá 2022"

c, Bộ phụ kiện cửa kính mở tự động

Phụ kiện cửa kính tự động mở trượt bao gồm:

 • Cảm biến hồng ngoại:Giúp nhận biệt hoạt động di chuyển của người hoặc vật xung quanh khu vực cửa kính.
 • Radar: Bộ phận điều khiển hoạt động tự động đóng mở của cửa dựa trên chuyển động.
 • Khóa chuyển đổi: Chuyển đổi trạng thái hoạt động của cửa theo yêu cầu và mục đích sử dụng.
 • Khóa an toàn: Đảm bảo an toàn và chống trộng khi vào đêm. Khóa này sẽ được sử dụng khi cửa không có người ra vào hoặc đóng hoàn toàn.
 • Bộ lưu điện: Giúp cửa có thể hoạt động đóng/mở khi mất điện.
 • Bộ điều khiển trung tâm: Kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thiết bị và kiểm tra, phát hiện lỗi, cảnh báo lỗi và thực hiện các kết nối của cửa.

Xem 50 Mẫu Cửa Kính Cường Lực Mở Lùa Đẹp Vạn Người Mê

4. Lưu ý khi lựa chọn phụ kiện cửa kính

Để có được được một lựa chọn phù hợp, ưng ý và tiết kiệm chi phí tối đa, bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau khi lựa chọn phụ kiện cho cửa kính.

a Lựa chọn thương hiệu có tên tuổi

Phụ kiện cửa kính trên thị trường có rất nhiều, để đáp ứng tốt các yêu cầu trong quá trình sử dụng bạn nên lựa chọn phụ kiện của những thương hiệu có tên tuổi. Bởi sản phẩm của những thương hiệu này đã được thị trường kiểm định chất lượng nên sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

b. Lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín

Các thương hiệu sản xuất phụ kiện thường phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua các đại lý. Do vậy, để mua được phụ kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng, bạn nên mua tại các đại lý lớn và có uy tín trên thị trường. Những đại lý lâu năm, có quy mô kinh doanh lớn và có nhiều khách hàng ghé sẽ có mức độ uy tín cao hơn.

c. Lựa chọn phụ kiện đồng bộ

Để đảm bảo được độ bền, khả năng hoạt động và tuổi thọ của cửa kính, bạn nên lựa chọn các phụ kiện đồng bộ đi kèm kính của chung một thương hiệu. Bởi mức độ phù hợp của phụ kiện và kính sẽ là cao nhất, độ chênh lệch và không ăn khớp với nhau sẽ là thấp nhất.và sẽ có những chính sách bảo hành của hãng .

d. Xác định loại cửa

Mỗi loại cửa kính tùy theo đặc điểm và cách thức hoạt động sẽ có một bộ phụ kiện riêng. Do vậy, trước khi mua phụ kiện cho cửa kính cường lực, bạn nên biết được loại cửa cần mua phụ kiện là cửa gì, hoạt động đóng/mở như thế nào. Việc hiểu được đặc điểm của cửa sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong chọn lựa. Đồng thời, việc này cũng sẽ giúp túi tiền của bạn được chi tiêu đúng chỗ.

 

Không khó để bạn có thể chọn mua được bộ phụ kiện kính cường lực để sử dụng. Song chất lượng và giá thành của phụ kiện mới là điều quan trọng. Mong rằng, thông tin về bảng giá và những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn hơn. Hãy liên hệ với Hoàng Phát Đạt, nếu bạn cần hỗ trợ bất kì vấn đề gì nhé!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

GPKD: 0107887916 Cấp ngày 15/06/2017 – Sở KHĐT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Điện thoại: 0971.765.866

Email: baogiahoangphatdat@gmail.com

Website: http://phukienkinhcuongluc.vn/